Cây giống bưởi diễn chiết cành 100% tại đất diễn

70.000 

 • Tên sản phẩm: Cây giống bưởi diễn chiết cành đã xuống bầu
 • Nơi chiết: Chính gốc diễn từ những cây ăn quả của nhà 
 • Thương hiệu: Bưởi Diễn Thành Đạt
 • Giá thành: 70k/1 cây
 • Chiều cao cành bưởi: 70cm – 1m
 • Thời gian cho quả: 2 – 3 năm
 • Hình thức vận chuyển: Qua mua hoặc chuyển khoản trước rồi gửi hàng qua xe khách
 • Liên hệ đặt mua: 0976 432 466 hoặc 0395649999 
 • Tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc bưởi diễn miễn phí cho khách hàng mua giống
 • Cam kết chính gốc 100% 
 • Nếu khách hàng muốn gửi bưu điện hoặc xe khách thì vui lòng đặt cọc trước thì nhà vườn mới gửi hàng.

Mô tả

Bưởi diễn Thành Đạt chuyên cung cấp giống cây bưởi diễn chiết cành chính gốc tại Đất Diễn. Hiện nay trên thị trường cây giống có rất nhiều nơi bán cây giống bưởi diễn không rõ nguồn gốc và kém chất lượng làm cho bà con mất công mất của mà lại phải chặt bỏ vì chất lượng kém.

Cây giống bưởi diễn chiết cành

Bưởi diễn Thành đạt là nhà vườn chính gốc tại đất diễn và có số lượng cây bưởi diễn cổ lớn nên có nguồn cây giống vô cùng dồi dào. Bưởi diễn giống ở đây đều được chiết từ những cây bưởi diễn ăn quả của nhà nên chất lượng giống cam kết xịn 100%.

Cây bưởi diễn giống choai được đánh bầu và gửi đi cho khách
Cây bưởi diễn giống choai được đánh bầu và gửi đi cho khách

 

Ngoài ra khi mua giống của chúng tôi, Quý khách còn được tư vấn quy trình từ lúc trông cây đến khi thu hoạch, cách bón và chăm sóc thời kỳ đậu quả để làm sao cho năng suất cao nhất.

Quý khách mua cây giống còn được cam kết bao tiêu sản phẩm

Cây bưởi diễn có giá trị kinh tế cao

Cây Bưởi diễn là một trong những cây có giá trị kinh tế cao đang được rất nhiều bà con nhà vườn trên cả nước tin trồng. Với những ưu điểm rất nổi trội của giống cây bưởi diễn là khả năng thích nghi cao với thổ nhưỡng ở các vùng miền, thích nghi với khí hậu của nhiều nơi, cây khỏe mạnh, ít sâu bệnh và rất sai quả.

Quả bưởi diễn rất thơm ngon, ngọt mát thanh thanh với mùi hương khó quên và là loại quả bổ dưỡng, quả chín màu vàng trọng lượng quả từ 1.0 – 1,5kg/quả. Cây bưởi diễn thu hoạch quả thường vào tháng 11 đến tháng 2 dương lịch. Khi thu hoạch bưởi diễn nên để khoảng 15 ngày đến 1 tháng cho bưởi xuống nước ăn sẽ ngọt hơn.

Tôm bưởi Diễn chính gốc có màu vàng, ăn giòn, ngọt mát thanh thanh. Với vườn cây từ 7 tuổi trở nên, năng suất có thể đạt từ 26-30 tấn/ha trong điều kiện chăm sóc tốt. Thời gian để thu hoạch bưởi Diễn muộn hơn bưởi Quế Dương, bưởi Hoàng thường trước tết nguyên đán khoảng 20 – 30 ngày.

Đặc biệt thời gian bảo quản của bưởi diễn sau khi thu hoạch được rất lâu. Có thể để được 4 đến 5 tháng mà không bị thối và hỏng, vẫn giữ nguyên được chất lượng quả, khi bảo quản chỉ cần bôi vôi lên cuống mà không cần phải chất bảo quản nào khác. Chính vì vậy trái bưởi diễn được rất nhiều khách hàng chọn làm quà biếu, để ăn tết và thắp hương…

Đặc điểm cây giống bưởi diễn chuẩn

1. Đặc điểm cây giống:

– Cây bưởi diễn có đặc tính rất dễ trồng và được trồng trên nhiều loại đất. Ở miền bắc cây bưởi Diễn là một trong những loại cây có giá trị kinh tế cao nhất hiện nay.

– Cây bưởi diễn cho năng suất cao, có màu sắc đẹp, rất thơm ngon, ngọt mát. Đặc biệt  có thị trường tiêu thụ lớn và phù hợp với khí hậu miền bắc Việt Nam.

2. Chiều cao cây bưởi diễn giống

– Chọn mua những cây bưởi diễn giống chiết có chiều cao từ 50 – 70 cm, gốc to, rễ và lá phát triển khỏe.

Chú ý: Không nên mua giống bưởi diễn ghép vì chất lượng của giống ghép sẽ kém hơn so với giống cây chiết. Dễ bị lai tạp, cây khi phát triển sẽ cao vọt, rễ cắm sâu xuống đất rất khó chăm sóc và tạo ngọt cho quả. Khi được một thời gian quả sẽ bị nhạt và sẽ bị nợ vì thân ghét là bưởi chua. Đã có rất nhiều nhà vườn ham rẻ mà mua bưởi diễn ghép và đã phải chặt đi. Nên chúng tôi khuyên bà con nên chọn lựa thật kĩ khi mua cây giống.

Vườn giâm bưởi diễn giống chính gốc của Nhà Vườn Thành Đạt
Vườn giâm bưởi diễn giống chính gốc của Nhà Vườn Thành Đạt

3. Thời gian thu hoạch:

– Ta nên để cây phát triển từ 2 – 3 năm rồi mới để quả. Nếu để sớm sẽ làm cho cây yếu, còi cọc dẫn đến năng suất sau này không cao.

4. Hiệu quả kinh tế khi trồng bưởi diễn Năm thứ 3: Từ 20.000.000đ – 30.000.000đ/ 1 sào bắc bộ

– Năm thứ 4 trở đi: Từ 30.000.000đ – 50.000.000đ/1 sào bắc bộ. Từ năm thứ 6 trở đi đến năm thứ 10 năm chăm sóc tốt có thể đạt từ 50.000.000đ – 100.000.000đ/1 sào bắc bộ

5. Giá cây giống bưởi diễn:

Giá cây bưởi diễn giao động từ khoảng 70 nghìn đến hàng chục triệu đồng. Đối với những cây chiết cành giâm được khoảng 6 tháng đến 1 năm thì có giá 70 nghìn, cây giâm cành 2 – 4 năm có giá 500 – 600 nghìn. Còn đối với những cây trưởng thành lâu năm thì giá trị rất cao, mỗi cây sẽ có mỗi giá khác nhau.

– Giá bán cây bưởi diễn cổ tại đất diễn chiết cành là 70.000 đồng/cây.

– Cây cao từ 70cm đến hơn 1m, gốc đã to bằng ngón tay cái, rễ và lá đã phát triển tốt. Nhà vườn đảm bảo khi bà con trồng sống 100%.

– Bà con còn có thể mua cây bưởi diễn choai, bưởi diễn trưởng thành để rút ngắn thời gian chăm sóc mà có thể trồng cái là có quả luôn.

Hình ảnh cây giống bưởi diễn con được đánh gửi đi cho khách
Hình ảnh cây giống bưởi diễn con được đánh gửi đi cho khách

Lưu ý: Bưởi Diễn giống chính gốc không bán giống bưởi diễn ghép mắt vì cây sẽ nhanh thoái hóa, tán cây khi sinh trưởng sẽ vút lên cao rất khó cho việc chăm sóc và thu hoạch, đặc biệt khi thu hoạch được 2 – 3 năm cây bắt đầu có hiện tượng nhạt dần và dần thành bưởi chua.

Các trung tâm cây giống, viện nông nghiệp thường sử dụng phương pháp ghép mắt vì nguyên nhân sau: có thể nhân giống đại trà với số lượng vô cùng lớn nhưng cũng chính vì thế mà chất lượng của những cây ghép sẽ không đảm bảo và không mang 100% đặc tính của cây bưởi diễn chính gốc. Bù lại giá thành của cây ghép thường rẻ hơn nhiều so với giống cây chiết cành.

MUA GIỐNG BƯỞI DIỄN Ở ĐÂU CHÍNH GỐC ĐỜI F1?

Hiện nay, đã có rất nhiều nơi bán cây giống bưởi diễn nhưng không phải ở đâu cũng có giống cây bưởi diễn chuẩn chính gốc.

Để mua được những cây giống bưởi dienx chính gốc với chất lượng tốt nhất các bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng bán giống uy tín trên địa bàn 3 phường của Quận Bắc Từ Liêm. Bạn có thể qua tận nơi mua về hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp.

Địa chỉ bán cây bưởi diễn giống uy tín số 1:

 Địa chỉ : Đối diện cổng trường cấp 2 Phúc Diễn nằm trên đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Vui lòng liên hệ Hotline Mr Đạt qua số 039.564.9999 hoặc Mr Thành qua số 0976.432.466 để đặt mua giống bưởi diễn và được tư vấn miễn phí.

Cây giống bưởi diễn con có giá 70.000 đồng cây khỏe, rễ nhiều. Cam kết sống 100%
Cây giống bưởi diễn con có giá 70.000 đồng cây khỏe, rễ nhiều. Cam kết sống 100%
Cây giống bưởi diễn choai giâm được 2-3 năm có giá giao động từ 400-600 nghìn
Cây giống bưởi diễn choai giâm được 2-3 năm có giá giao động từ 400-600 nghìn

Giá cây giống bưởi diễn F1

Giá cây giống phụ thuộc và tuổi cây và tốc độ sinh trưởng của cây. Cây càng lâu năm, càng to thì giá càng cao. Nhà Vườn Bưởi diễn Thành Đạt cung cấp 4 loại chính đó là: cây chiết cành chưa cắt xuống, cây con đã giâm được 6 tháng đến 1 năm, cây choai đã trồng được 2-3 năm và cây trưởng thành 10-20 năm.

 • Cây bưởi diễn giống chiết cành chưa cắt xuống có giá 65.000 đồng/1 cây
 • Cây bưởi diễn con giâm 6 tháng đến 1 năm có giá 70.000 đồng/1 cây. Cây có độ cao từ 70 cm đến 1,2m. Gốc to bằng ngón tay cái.
 • Cây choai giâm được 2-3 năm có giá từ 400.000 đồng – 600.000/1 cây. Có độ cao từ 1,2m đến 1,8m. Gốc to hơn ngón chân cái.
 • Cây bưởi diễn trưởng thành lâu năm có giá tùy vào từng cây, từng thế cây. Cây trưởng thành thường trồng theo phong thủy tại các khu biệt thư sân vườn thể hiện cho sự giàu sang phú quý của gia chủ.

Địa chỉ Bưởi Diễn Thành Đạt trên google maps: