Quả Bưởi Diễn

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quả bưởi diễn chính gốc tại Đất Diễn thường được đặt hết từ đầu tháng 11 âm lịch. Các lái buôn hay các khách hàng lâu năm họ sẽ đặt để làm quà biếu tết.

QUẢ BƯỞI DIỄN CHÍNH GỐC TỪ ĐẤT DIỄN

🌿 Tươi ngon, thơm ngọt và chín mọng, quả bưởi diễn chính gốc từ đất diễn là một đặc sản quý hiếm đang chờ đón bạn. Với hương vị đậm đà và vị ngọt tự nhiên, bưởi diễn không chỉ là một món trái cây thơm ngon mà còn mang trong nó tấm chất truyền thống và hương vị độc đáo của vùng đất diễn thân yêu.

🌱 Bưởi diễn ở diễn được trồng và chăm sóc với tình yêu và sự tận tâm của những nông dân địa phương. Với khí hậu ấm áp và đất đai phong phú, đất diễn đã tạo ra một môi trường lý tưởng cho bưởi diễn phát triển và trưởng thành.

💪 Bưởi diễn chính gốc từ đất diễn được trồng và chăm sóc theo các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Từ việc chọn giống, chăm sóc cây trồng, phòng trừ sâu bệnh đến thu hoạch, mỗi bước trong quá trình sản xuất đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và được thực hiện bởi những người nông dân có kinh nghiệm.

🍊 Trái bưởi diễn chính gốc có những đặc điểm độc đáo và hấp dẫn. Vỏ bưởi căng, màu vàng rực rỡ, làn da mỏng mịn là điểm nhấn của bưởi diễn gốc. Từ khi chín mọng, tép bưởi bên trong quả mọng nước và ngọt lịm, đem lại một trải nghiệm thưởng thức đầy thú vị.

🌿 Quả bưởi diễn chính gốc từ đất diễn cũng mang trong nó giá trị truyền thống và ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Với hình dáng tròn lùm lùm, nó tượng trưng cho sự trọn đầy và đầy đủ. Trong các dịp lễ Tết nguyên đán, bưởi diễn thường được đặt ở trung tâm mâm ngũ quả, mang ý nghĩa mong muốn một năm mới tràn đầy phúc lộc và viên mãn.

🛒 Bây giờ, bạn cũng có thể sở hữu những quả bưởi diễn chính gốc từ đất diễn ngay tại nhà. Hãy thưởng thức hương vị độc đáo và tinh túy của bưởi diễn và tạo thêm sự trọn vẹn cho bữa ăn gia đình của bạn.

📞 Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trái bưởi diễn tươi ngon, chất lượng và giàu giá trị. Hãy trải nghiệm hương vị thượng hạng và mua sắm an lành ngay hôm nay!

🌿 Địa chỉ: Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

☎️ Số điện thoại: Mr Thành 0976432466 – Mr Đạt 0395649999

🌐 Website: https://bandungculamvuon.com/qua-buoi-dien/

Hãy chọn quả bưởi diễn chính gốc từ đất diễn – một sự lựa chọn tuyệt vời cho hương vị tinh túy và hương thơm tự nhiên. Một lần thưởng thức, bạn sẽ không thể quên được hương vị đặc biệt của nó!

Bán Quả Bưởi Diễn Chính Gốc Tại Đất Diễn

Quả bưởi diễn là loại quả được tìm mua nhiều nhất trong các dịp tết nguyên đán.

Bưởi diễn từ lâu đã vang danh là thứ quả quý dùng để tiến vua. Và được xếp vào đặc sản hoa trái đất Hà Thành. 

Đặc điểm của quả bưởi diễn

Bưởi diễn không lớn mà chỉ tròn lùm lùm, vỏ bưởi căng thanh vàng chứ không xanh mướt.

Bưởi diễn không chỉ hấp dẫn bởi lớp vỏ mỏng tang vàng ươm khi ngả chín mà còn bởi tép bưởi bên trong mọng nước ngọt lành.

Những tép bưởi vàng tươi mọng mà không nát, vị ngọt đậm đà cùng mùi hương đặc sắc khiến cho người ta muốn thưởng thức không chỉ một lần.

Múi bưởi diễn có màu vàng sậm, tép khô và mọng
Múi bưởi diễn có màu vàng sậm, tép khô và mọng

Bưởi diễn trong mâm ngũ quả

Quả bưởi diễn vàng tươi luôn được bầy chính giữa trung tâm mâm ngũ quả, vị ngọt tượng trưng cho hành thổ cùng các loại quả khác hội đủ ngũ hành ngũ sắc mong một năm mới đủ đầy.

Trái bưởi diễn căng tròn, mát ngọt còn hứa hẹn một năm mới phúc lộc, viên mãn, cả nhà đều mạnh khỏe.

Trong mâm ngũ quả của miền bắc không thể thiếu được quả bưởi diễn
Trong mâm ngũ quả của miền bắc không thể thiếu được quả bưởi diễn

Mua bưởi diễn ở đâu ngon?

Trong dòng chảy nghìn năm lịch sử, bao lớp trầm tích của Thăng Long Hà Nội được bồi đắp, không thể thiếu tiếng thơm của các làng trồng cây ăn quả.

Trong đó, bưởi diễn được nhắc đến như một thứ quà đặc sản mà trời đất ban cho mảnh đất thủ đô.

Làng Đức Diễn, xã Phú Diễn cũ Nay thuộc Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội chính là nơi trồng ra thứ quả đặc sản ấy.

Quả bưởi diễn vàng óng trên cây vẫn đang đợi để thu hoạch
Quả bưởi diễn vàng óng trên cây vẫn đang đợi để thu hoạch

Với loại quả đặc sản thơm ngon của đất Hà Thành, đã có rất nhiều người trên khắp các tỉnh thành của tổ quốc đến xin, hỏi mua cây giống bưởi diễn về trồng.

Nhưng không có nơi nào mà quả bưởi diễn lại thơm, ngon như ở nơi đây.

Một phần cũng do thổ nhưỡng, khí hậu đặc trưng của vùng bưởi diễn này.

Và cũng một phần bởi kỹ thuật chăm sóc bưởi diễn được truyền lại hơn trăm năm đến nay đã tạo lên hương vị đặc trưng của loại quả đặc sản Hà Thành này.

Địa chỉ mua bưởi diễn ngon chính gốc

Để có thể mua được những quả bưởi ngon chính gốc tại đất diễn. Các bạn có thể xuống tận nơi, vào tận vườn bưởi diễn của người dân ở đây để đặt mua.

Bưởi diễn tại đây thường được thu hoạch trong khoảng tháng 11 âm lịch hàng năm.

Nhưng đến tháng 10 âm lịch ở đây đã tấp nập người ra người vào để đặt mua trước tránh tình trạng cháy bưởi.

Bưởi diễn ở đây được bán rất nhanh, khách mua bưởi vào tại vườn và mua thường mua số lượng lớn.

Có những khách đặt nguyên cả vườn bưởi và đến ngày họ đến hái để mang đi làm quà biếu và để ăn tết.

Chủ vườn Bưởi Diễn Thành Đạt trong phóng sự của đài truyền hình phát thanh HN1
Chủ vườn Bưởi Diễn Thành Đạt trong phóng sự của đài truyền hình phát thanh HN1

Với nhu cầu mua quả đặc sản Hà Thành chính gốc làm quà biếu và để thưởng thức trong ngày lễ tết nên những nhà vườn bưởi diễn ở đây bán hết rất nhanh.

Giá bưởi diễn loại 1 ngon ở đây giao động từ 40.000 đến 60.000, có những vườn bưởi lên tới 70.000 đến 90.000 một quả.

Để có thể vào tận vườn và chọn những trái bưởi diễn ngon nhất còn đang trên cây bạn nên vào sớm đầu tháng 11 âm lịch.

Đến cuối tháng 11 âm lịch các nhà vườn sẽ hái hết trái bưởi xuống và mang về nhà. Sau đó chăm bón cho cây để chuẩn bị cho vụ bưởi tiếp theo.

Bưởi diễn được bán từ tháng 11 âm lịch cho đến tết nguyên đán. Nhiều nhà vườn sẽ để giành vài quả bưởi trên cây có tán đẹp để thắp hương ngũ quả ngày tết và rằm tháng riêng.

Bạn có thể đến địa chỉ: Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội để mua bưởi diễn chính gốc mà không sợ mua phải hàng chất lượng thấp trên thị trường.

Nếu Bạn chưa tìm được nhà vườn nào thì có thể liên hệ Vườn Bưởi Diễn Thành Đạt qua số điện thoại 0395649999 để có thể mua được những trái bưởi diễn thơm ngon nhất.

Bưởi diễn lởm tràn lan trên thị trường

Khi mà những vườn bưởi diễn chính gốc còn chưa thu hoạch, trên thị trường đã nhộn nhịp giao bán những quả bưởi diễn với giá 15.000 đến 30.000

Chúng được bầy bán đầy trên các sạp hoa quả khắp hà nội và được gắn mác bưởi diễn sịn.

100% quả bưởi diễn đó không phải ở đất diễn mà thường ở bắc giang, vĩnh phúc, hà tây cũ mang về bán.

Những trái bưởi diễn đó có chất lượng rất kém. Thường những trái bưởi diễn đó sẽ không có vị ngọt đậm mà sẽ nhạt, hay bị khô đầu, tôm nát và thậm chí còn bị đắng.

Vậy làm sao để ta có thể phân biệt đâu là bưởi diễn ngon đâu là bưởi kém chất lượng?

Cách chọn bưởi diễn ngon

Để chọn được những quả bưởi diễn ngon ta cần chú ý đến hình dạng, màu sắc, kích thước, trọng lượng, vỏ và tép của trái bưởi diễn đó.

Hình dáng, màu sắc: Chọn những quả tròn, vỏ nhẵn nhịn, có màu vàng cam sậm màu và cầm nặng tay. Chọn quả có trọng lượng trung bình dao động từ 0,8 – 1kg. Quả bưởi diễn ngon, chuẩn là những quả vỏ bóng, có màu vàng sậm hoặc màu chín đỏ vàng.

Kích thước: Với bưởi Diễn chỉ nên chọn những quả có cỡ kích cỡ trung bình (khoảng 3 nắm tay chụm lại). Những quả to thường là hoa 2 hoa 3 thì dễ bị khô múi, chỉ ngọt mát chứ không ngọt sắc.

Vỏ, mùi thơm: Chọn quả vỏ mỏng, chắc nặng, cuống nhỏ, có rám nắng sẽ ngon và ngọt hơn nhiều so với quả vàng tươi. Sau khi hái từ 1 – 2 tháng, vỏ bưởi sẽ se lại, xuống nước nhiều và vị càng ngọt hơn.

Tép bưởi: Tép phải vàng mượt, không quá to hoặc quá nhỏ, mọng nước, cùi mỏng, ráo múi, khô tay, ăn ngọt đậm. Còn hạt thì nhỏ và chắc.

Nếu bạn chọn mua bưởi Diễn để thắp hương thì nên mua quả còn tươi, mới cắt, có cuống lá xanh và vỏ vàng đẹp để sau khi thắp hương hết cũng là lúc quả xuống nước và ngọt hơn.

Cách bảo quản bưởi diễn đúng cách

Sau khi chọn được những quả bưởi diễn chất lượng thì bảo quản bưởi diễn đúng cách cũng là một yếu tố cần chú ý đến.

Có rất nhiều cách bảo quản bưởi diễn như dùng cát, túi nilon, bôi vôi… Tất cả đều giúp cho trái bưởi diễn giữ được lâu hơn mà không bị thối.

Sau đây Bưởi diễn Thành Đạt xin chia sẻ kinh nghiệm bảo quản bưởi diễn của người dân đất Diễn hay sử dụng:

Bước 1: Lựa chọn những quả bưởi diễn tươi không bị dập nát, không có vết trầy xước ở vỏ

Bước 2: Lấy khăn ẩm lau sạch vỏ trái giúp loại bỏ hết cát, bụi bẩn bám lên trái. Sau đó, lấy rượu trắng lau lại để khử khuẩn cho trái bưởi.

Bước 3: Sau khi để quả bưởi diễn khô ta dùng vôi tôi bôi lên cuống giúp vi khuẩn không xâm nhập được vào quả.

Bước 4: Xếp bưởi diễn vào nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, mưa ẩm. Ta có thể dùng bìa catton trải trên sàn nhà rồi để bưởi lên trên. Chú ý không xếp trồng lên nhau quá cao sẽ ảnh hưởng đến những trái bên dưới.

Bước 5: Lấy vải, chăn mỏng phủ lên trên để hạn chế sự bay hơi làm quả nhanh bị khô.

Bước 6: Theo dõi thường xuyên nếu có trái nào có hiện tượng thối thì bỏ qua tránh lây sang những trái khác.

Chú ý: Đối với những phương pháp như buộc túi nilon, ủ cát thì độ ẩm cao hạt bưởi rất dễ nảy mầm từ bên trong. Nhìn bên ngoài thì vẫn rất tươi và đẹp nhưng bên trong hạt đã nảy mầm và múi bưởi sẽ bị khô.

Bán Bưởi Diễn ngon chính gốc 100%

Bưởi Diễn Thành Đạt đã tạo ra website này quảng bá thương hiệu Bưởi diễn chính gốc.

Và giúp tất cả mọi người đang có nhu cầu mua quả bưởi diễn chính gốc được biết đến địa chỉ mua bưởi diễn tin cậy.

Với gần 100 năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc bưởi diễn, chúng tôi cam kết mang đến quý vị những trái bưởi diễn chuẩn nhất, ngon nhất và ngọt nhất.

Khi các bạn thưởng thức bưởi diễn của chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng quý vị sẽ cảm thấy: “Ăn một lại muốn ăn hai, ăn xong một quả đến mai lại thèm”.

Khách không qua vườn mua bưởi diễn được

Ngoài những khách hàng ở gần có thể qua tận vườn đặt mua bưởi và hái trên cây, chúng tôi còn phục vụ tất cả quý khách ở xa không thể qua mua.

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng và chuyển khoản trước chúng tôi sẽ gửi xe hoặc chuyển phát nhanh đến tận tay quý vị.

Chúng tôi cam kết: “Không ngon không lấy tiền”

Địa chỉ: số 12, ngõ 23 ngách 70 đường Đức Diễn, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại Vườn Bưởi Diễn Thành Đạt: 

Mr. Đạt 039.564.9999 Hoặc Mr.Thành 0976.432.466

Zalo: 0976432466

Fanpage: https://www.facebook.com/BuoiDienThanhDat

Email: tienthanh.it92@gmail.com

Vì sao bưởi diễn chính gốc lại khan hàng

Chục năm trở lại đây, diện tích bưởi ở Diễn đang thu hẹp dần do người dân phá vườn lấy đất xây nhà trọ.Cũng chính lý do khiến cho bưởi diễn trên đất Diễn thành hàng hiếm.

Ông Vũ Anh Tài (46 tuổi, Đức Diễn ,Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đang dự tính phá bỏ 0.5 sào vườn ở nhà để xây nhà trọ.

Ông Tài chia sẻ, cây bưởi Diễn phải trồng lâu năm thì chất lượng quả bưởi mới ngon. Thời gian thu hồi vốn từ trồng bưởi Diễn rất dài vì cây lâu năm mới được giá, nên hiệu quả mang lại không cao so với kinh doanh nhà trọ.

Hiện tại, Vườn bưởi ở ngoài đồng nhà Ông Tài đã được 15 năm. Giá bán dao động khoảng 50.000 đồng/quả.

Lợi nhuận thu về không đáng kể so với công sức, chi phí bỏ ra.

Bên cạnh đó, ông Tài  cho hay trồng bưởi phụ thuộc nhiều vào thời tiết nên người dân cũng không còn tâm huyết nhiều với loại cây này.

Mặc dù bưởi bán được giá cao nhưng trừ công sức, chi phí chăm sóc, và mỗi năm chỉ có 1 vụ, khi hoạch toán kinh tế, thì lợi nhuận vẫn thua xa so với việc xây phòng trọ cho sinh viên thuê.

Chính vì những lý do trên mà bưởi diễn chính gốc ngày càng khan hàng. Giá càng ngày càng cao hơn so với năm trước.

Giá bưởi diễn tại đất diễn năm 2023

Tết 2023 giá quả bưởi diễn tại đất diễn có khả năng cao hơn năm ngoái. Giao động từ 40.000 đến 80.000/1 quả.

Thời tiết thất thường làm cho cây bưởi diễn năm nay tại đất diễn đậu quả ít hơn năm ngoái nên quý khách hàng nào đang có nhu cầu có thể liên hệ sớm để đặt mua được những quả bưởi diễn chính gốc ngon ngọt nhất còn ở trên cây.

Chú ý:

Ở những sạp bán hoa quả quanh khu vực Hà Nội treo bán Bưởi diễn xịn với giá 15-30 nghìn đồng/1 quả thì chắc chắn 100% bưởi diễn.

Bưởi diễn ở chính gốc Diễn bán buôn đã cao hơn giá đó rất nhiều. Quý khách khi mua bưởi diễn hãy là một người mua hàng thông thái và chú ý.

Liên hệ để đặt mua bưởi diễn chính gốc 100% – Bưởi Diễn Thành Đạt

🌳 Bưởi Diễn Thành Đạt là một đơn vị chuyên cung cấp cây giống và quả bưởi diễn chính gốc với chất lượng cao tại Đất Diễn. Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tụy trong trồng trọt, chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp toàn diện và sản phẩm độc đáo cho người yêu cây trồng và trái cây tươi ngon.

🌱 Đội ngũ chuyên gia đã đặt nền móng cho việc nghiên cứu và phát triển cây giống bưởi diễn chất lượng cao. Chúng tôi tập trung vào việc lựa chọn, phát triển và chăm sóc các cây giống bưởi tốt nhất, đảm bảo sự khỏe mạnh và sinh trưởng tốt của cây trồng.

🌿 Quả bưởi diễn chính gốc từ nhà vườn Thành Đạt mang trong nó những đặc điểm vượt trội. Chúng có vỏ căng mịn, màu sắc rực rỡ và hương thơm đặc trưng. Đặc biệt, quả bưởi của chúng tôi có vị ngọt đậm đà và có chất lượng tuyệt vời, mang lại sự hài lòng cho mọi thực khách.

💪 Đặc điểm nổi bật của Bưởi Diễn Thành Đạt không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, mà còn trong quá trình phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về việc trồng và chăm sóc cây bưởi.

🌳 Thành Đạt tự hào cung cấp cây giống bưởi diễn chất lượng cao cho những người yêu thích nghề trồng cây và sản xuất trái cây. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp quả bưởi chính gốc với chất lượng cao để khách hàng có thể trải nghiệm hương vị độc đáo từ Đất Diễn.

🛒 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua cây giống hoặc quả bưởi chính gốc từ Nhà vườn Thành Đạt. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy khám phá hương vị độc đáo và chất lượng cao của quả bưởi từ Đất Diễn ngay hôm nay!

🌿 Địa chỉ bán bưởi diễn: Đức Diễn – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

☎️ Số điện thoại: Mr Đạt 039.564.9999Mr Thành 0976.432.466

🌐 Website: https://buoidienthanhdat.com/

Hãy chọn Thành Đạt và trải nghiệm sự khác biệt với cây giống chất lượng và quả bưởi diễn chính gốc từ Đất Diễn. Hãy khám phá hương vị tuyệt vời và tạo thêm sự đặc biệt cho vườn trái cây của bạn!