Giảm giá! Hot!

Túi Bao Bưởi Da Xanh Kích Thước 30x35cm

Original price was: 130.000 ₫.Current price is: 110.000 ₫.

 • Tên sản phẩm: 100 túi bao bưởi da xanh kích thước 30×35
 • Tác dụng: Tránh ruồi vàng, sâu bệnh; chống rám quả
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Ánh Dương
 • Số lượng: 100 chiếc/1 túi
 • Trọng lượng: 770g
 • Thời gian sử dụng: 2 – 3 năm
 • Chất liệu: Vải không dệt PE, dầy và dai
 • Hình thức vận chuyển: Nhận hàng rồi thanh toán
 • Liên hệ đặt mua: 0976432466
 • Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi kém chất lượng sử dụng được 2-3 tháng là rách bán với giá rẻ. Vì vậy bà con mua hàng chú ý cẩn thận.

Mô tả

Túi bao bưởi da xanh có tác dụng bảo vệ trái bưởi danh xanh không bị tác hại của sâu bệnh, tránh được ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu lên bề mặt trái giảm tỷ lệ rám nắng cho trái.

Thông số kỹ thuật của bao bọc bưởi da xanh Ánh Dương

Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 30×35 cm
Chất liệu Vải không dệt PE
Thời gian sử dụng 2 -3 năm
Trọng lượng6 770g
Số lượng 100 cái/1 bịch
Giá Thành 110.000 đồng
Đặc điểm Túi thoáng, không đọng nước

túi bọc bưởi da xanh kích thước 30x35cm
túi bọc bưởi da xanh kích thước 30x35cm

 

Tác hại của sâu bệnh đối với bưởi

Tác hại của sâu bệnh đối với bưởi
Tác hại của sâu bệnh đối với bưởi

Ruồi vàng và sâu đục quả là bệnh thường gặp nhất ở các loại cây ăn quả. Khi quả còn non chúng sẽ chích và bơm trứng vào vỏ trái. Trứng sẽ lớn lên và sẽ nở thành ấu trùng, dần dần ăn vào ruột trái. Làm cho trái nhẹ thì dị dạng giảm chất lượng, nặng thì thối và rụng. Hiện tượng này thường bị cả vườn chứ không chỉ 1 2 quả nên thiệt hại đối với bà con trồng cây ăn trái là vô cùng lớn. Để diệt trừ các loại sâu bệnh hại này thì ta có thể phun thuốc hoặc sử dụng mồi bẫy côn trùng. Nhưng những phương pháp đó đã cũ và hiệu quả không cao. 

Hiện nay, Các nhà vườn cây ăn trái đã dần chuyển đổi sang phương pháp sử dụng túi bọc trái cây, vừa thân thiện với môi trường, chi phí thấp mà hiệu quả tuyệt đối. Phương pháp này được rất nhiều kỹ sư nông nghiệp, các viện cây ăn quả khuyên dùng. 

Tác dụng của bao bọc bưởi da xanh

 • Phòng ngừa sự phá hoại của sâu bệnh
 • Phòng ngừa ruồi vàng đục trái
 • Chống rám quả do nắng gắt
 • Bao bọc bưởi da xanh có thể tái sử dụng nhiều mùa vụ.
 • Giảm lượng thuốc trừ sâu, hạn chế thuốc bám trên quả
 • Phục vụ nông sản sạch và xuất khẩu

Thời gian sử dụng – tháo bao bọc bưởi da xanh

Thời gian sử dụng bao bọc bưởi

Sử dụng bao bọc bưởi da xanh khi quả bưởi còn non và to bằng nắm tay. Khi đó hiện tượng rụng sinh lý của bưởi diễn đã hết, chỉ còn lại những quả khỏe mạnh trên cây. Ta nhanh chóng phun thuốc phòng rệt sáp và sâu bệnh 1 lần đầu vào ngày hôm sau sử dụng bao bọc trái bưởi để bọc lại trái.

Sau khi sử dụng bao bọc quả bưởi ta không cần phải phun thêm bất kỳ lần thuốc nào nữa. Và chỉ cần đợi cho đến khi gần thu hoạch thì tháo túi bọc trái ra.

Thời gian tháo bao bọc trái bưởi

Trước khi thu hoạch 15 – 30 ngày bà con nên tháo bao bọc trái cây ra để trái có thể hấp thụ ánh nắng tự nhiên nhất, đảm bảo cho màu sắc trái bưởi được vàng óng, bắt mắt và hương thơm vị ngọt đặc trưng của trái bưởi diễn.

Khi tháo bao bọc trái ra ta mang đi phơi khô. Bảo quản nơi khô ráo để tái sử dụng vào mùa sau. Thời gian sử dụng của túi từ 2 – 3 năm tùy vào khí hậu từng vùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao bọc trái cây giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, chỉ sử dụng được vài tháng đã mục và hỏng làm mất công, mất tiền của bà con nhà vườn. Để tránh được những loại bao bọc bưởi giá rẻ. Chúng tôi khuyên quý vị sử dụng bao bọc bưởi da xanh chất lượng cao của Bandungculamvuon.com phân phối.

Túi bọc bưởi diễn 30x30
Túi bọc bưởi diễn 30×30

Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng từ 2 năm trở lên, nếu không sẽ hoàn lại 100% tiền hàng cho quý vị.

Cách sử dụng bao bọc trái bưởi

Với cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng, ta có thể thao tác đơn giản với loại bao bọc trái bưởi này. Túi bọc trái bưởi có dây rút và miếng cao su trên miệng túi. Khi ra bao trái bưởi xong thì chỉ việc kéo dây và nút cao su vào cuống trái là xong. Với cách sử dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Ngoài việc thao tác dễ dàng, túi bọc trái bưởi còn có thể kết hợp thêm dụng cụ bao trái trái cây trên cao để việc bao những bao bọc trái bưởi da xanh tầm cao đơn giản hơn rất nhiều.

Mua bao bọc trái cây ở đâu?

Quý khách có thể đến địa chỉ bán bao bọc trái cây để xem chất lượng và mua về: Số 12, ngách 23/70, ngõ 23 Đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nếu quý khách ở xa chúng tôi sẽ gửi bưu điện theo địa chỉ quý khách đặt hàng.

Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm phí vận chuyển. Vui lòng liên hệ hotline: 0976432466 hoặc FB: https://www.facebook.com/MasterVTT để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn!