Túi Bọc Bầu Bí Kích Thước 15x60cm

110.000 

  • Tên sản phẩm: 100 túi bọc bầu bí kích thước 15x60cm
  • Tác dụng: Tránh ruồi vàng, sâu bệnh; chống rám quả
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Ánh Dương
  • Số lượng: 100 chiếc/1 túi
  • Trọng lượng: 700g
  • Thời gian sử dụng: 2 – 3 năm
  • Chất liệu: Vải không dệt PE, dầy và dai
  • Hình thức vận chuyển: Nhận hàng rồi thanh toán
  • Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển . Phí vận chuyển 30k/1 chuyến

Mô tả

Thông số kỹ thuật của túi bọc bầu bí

Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 15×60 cm
Chất liệu Vải không dệt PE
Thời gian sử dụng 2 -3 năm
Trọng lượng 700g
Số lượng 100 cái/1 bịch
Giá Thành 110.000 đồng
Đặc điểm Túi thoáng, không đọng nước

Tác hại của ruồi vàng đối với bầu bí

Ruồi vàng (tên khoa học: Bactrocera cucurbitae) là một loại côn trùng gây hại trong nông nghiệp, đặc biệt là đối với cây trái bầu và trái bí.

Ruồi vàng đặc biệt thích chích vào trái non để đẻ trứng. Khi chích vào trái, chúng làm tổn thương mô bên trong và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm gây mục rữa. Điều này dẫn đến việc trái bầu và trái bí nhanh chói thối rữa.

Những trái bị ruồi vàng chích sẽ trở lên méo mó, biến dị giả, mất mùi vị của trái bầu và trái bí, khiến chúng trở nên không hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Điều này có thể làm giảm giá trị thương mại của sản phẩm và gây thiệt hại cho người trồng trái bầu và trái bí.

100 túi bao trái kích thước 15x60cm
100 túi bao trái kích thước 15x60cm

Tác dụng của túi bọc bầu bí

Để kiểm soát ruồi vàng trên cây trái bầu và trái bí, người nông dân thường phải sử dụng các biện pháp như sử dụng thuốc trừ sâu, lưới che cây, và các biện pháp khác để giảm nguy cơ nhiễm bệnh và thiệt hại do ruồi vàng gây ra. Một trong những biện pháp mang lại hiệu quả và đơn giản nhất là sử dụng túi bao trái cây.

Túi bọc bầu bí là một công cụ quan trọng trong nông nghiệp hiện đại, giúp bảo vệ và cải thiện chất lượng cho những trái bầu, trái bí. Dưới đây là một số tác dụng của túi bao trái bầu, bí:

Phòng ngừa ruồi vàng đục trái: Túi bọc bầu bí đặc biệt thiết kế để bao phủ trái cây như bầu bí, giúp bảo vệ chúng khỏi sự tấn công của ruồi vàng. Ruồi vàng có thể đục lỗ vào trái và làm hỏng nông sản, nhưng túi bọc này giúp ngăn chúng tiếp cận và chích vào trái.

– Phòng ngừa sự phá hoại của sâu bệnh: Túi bọc cũng có khả năng bảo vệ trái cây khỏi sự tấn công của sâu bệnh, giúp bảo quản chất lượng của sản phẩm nông nghiệp.

– Chống sương muối bám trên quả: Túi bọc bầu bí tạo ra một lớp vật lý giữa trái cây và môi trường ngoại vi, ngăn sương muối hoặc các hạt bụi bám vào quả, làm giảm nguy cơ ô nhiễm và bảo vệ trái cây khỏi các hạt bụi có thể gây hại.

– Giảm lượng thuốc trừ sâu, hạn chế thuốc bám trên quả: Bằng cách sử dụng túi bọc bầu bí, nông dân có thể giảm lượng thuốc trừ sâu cần thiết để bảo vệ cây trồng. Điều này có lợi cho môi trường và an toàn thực phẩm, vì khi đã bọc trái thì ta ít cần sử dụng thuốc trừ sâu.

– Phục vụ nông sản sạch và xuất khẩu: Túi bọc giúp sản phẩm nông nghiệp không có hàm lượng thuốc trừ sâu, cũng như duy trì sự tươi ngon và sạch sẽ. Điều này rất quan trọng khi nông sản cần đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu.

– Tiết kiệm chi phí: Túi bọc thường được làm từ vật liệu vải không dệt PE chất lượng cao và có thể tái sử dụng trong nhiều mùa vụ nông nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu lượng rác thải.

Thời điểm thích hợp để bọc bầu bí

Khi trái bắt đầu hình thành là ta tiến hành bao trái, để tránh bị ruồi vàng châm chích và do là loại cây ăn trái ngắn ngày việc phun thuốc trong quá trình sinh trưởng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng lên hạn chế được 100% không bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật.

Cách sử dụng túi bọc trái bầu bí

– Lựa chọn túi bọc có chất lượng tốt ở những đơn vị sản xuất uy tín

– Bao quả từ lúc quả non đến lúc thu hoạch.

– Dùng túi bao có kích thước dài để bọc những loại trái dài như: bầu, bí.

– Lồng túi bên ngoài trái theo chiều từ dưới lên. Kéo dây rút có núm cao su lại sao cho dây rút nằm phía trên qua tầm 2-3cm.

Túi bọc bầu bí kích thước 15x60cm
Túi bọc bầu bí giúp chống lại sự gây hại của ruồi vàng và côn trùng
Túi bọc bầu bí của công nghệ xanh ánh dương
Túi bọc bầu bí của công nghệ xanh ánh dương
Túi bọc bầu bí chuẩn VietGrap
Túi bọc bầu bí chuẩn VietGrap

Xem thêm:

Địa chỉ mua túi bọc bầu, bọc bí

Tại Hà Nội : Số 12, ngách 23/70, ngõ 23 Đường Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tại tphcm : trên Đườn Võ Văn Kiệt, Phường 7, Quận 6, Hồ Chí Minh.

Tại Đà Nẵng: Phan Văn Định, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hotline: Mr Thành 0976432466

Zalo: 0976432466

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Bọc Bầu Bí Kích Thước 15x60cm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *